Vì sao Xịt thơm toàn thân/Body mist của Bath & Body Works được ưa chuộng?

 

Body mist của Bath & Body Works (BBW) được nhiều chị em tin dùng bởi những ưu điểm mà các hãng khác khó cạnh tranh được.
– Đầu tiên là dáng chai hình trụ, gọn gàng, tinh tế, loại travel size thì đủ gọn để có thể bỏ túi.

– Thiết kế hình ảnh cho từng mùi rất đẹp, độc đáo. Chưa từng dùng BBW mà vào cửa hàng của BBW thì chỉ có từ ngơ ngác đến mê mẩn. 1 chai xịt thơm có hình ảnh bắt mắt luôn là điểm cộng với các chị em. Điều này mình hoàn toàn khâm phục nhà sản xuất.

– 1 điều khiến mình không bao giờ nhàm chán khi dùng BBW là sự đa dạng về mùi hương & luôn cho ra đời những mùi mới. Ở BBW luôn có đủ các nhóm mùi: thanh mát, nồng nàn, quyến rũ, ngọt dịu đến ngọt như kẹo. Nên có ít nhất 2 chai BBW trên bàn trang điểm của mình, 1 mùi nói lên cá tính riêng của bản thân và 1 mùi mới bất kỳ cần thường xuyên thay đổi để không bị nhàm chán khi mà BBW có quá nhiều mùi hương và tốc độ sáng tạo ra mùi mới mỗi năm.

– Vòi xịt nhấn rất êm tay, nhẹ nhàng, khi xịt không bị in vệt nước lên áo do dạng phun sương nhẹ. Sử dụng chai full size sẽ cảm nhận đc điều này tốt hơn travel size.
– Cuối cùng và không kém phẩn quan trọng là giá thành. Giá mỗi chai không hề đắt nếu không muốn nói là rẻ so với 1 chai xịt thơm có xuất xứ Mỹ và đc sản xuất bởi 1 thương hiệu đc nhiều người ưa chuộng.

Loading...